About

Câu Chuyện Cocktail là trang web chính thức của tác giả Conor Nguyễn, chuyên viết về những kiến thức, câu chuyện, tin tức, các loại rượu, nhân vật, v.v.., liên quan đến ngành Bar và cocktail nói chung.

Khởi nguồn từ một dự án trên nền tảng Facebook vào năm 2015, đến nay Câu Chuyện Cocktail đã có hơn 26.000 followers. Năm 2020, tác giả đã xuất bản sách với tựa đề “Câu Chuyện Cocktail: Bartender’s Guide”, là tác phẩm đầu tiên ở Việt Nam viết về ngành bar. Cuốn sách gồm những tư tưởng, lý thuyết, kĩ thuật cơ bản và một số công thức pha chế được tham khảo từ nhiều tài liệu chuyên ngành đáng tin cậy và từ chính trải nghiệm công việc thực tế của tác giả là chỉ dẫn nghề nghiệp hữu ích đối với các bartender trẻ, là những chia sẻ thú vị dành cho người yêu thích pha chế nói riêng và ngành bar nói chung.


“Hãy suy nghĩ kĩ trước khi làm điều gì đó. Một ly cocktail ngon không chỉ cần rượu ngon mà còn là tất cả những gì ở phía sau nó. Chính khâu chuẩn bị mới là thành phần quan trọng nhất trong việc tạo ra đồ uống.”

CONOR NGUYỄN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: