562.photo.2

The Pinnacle Guide – Michelin Star của ngành bar toàn cầu

Nhà sáng lập London Cocktail Week cùng với Global Bartending đã ra thông báo ra mắt Pinnacle Guide, với hệ thống bầu chọn “Pin” cho ngành bar toàn thế giới, tương tự như Michelin Guide trong giới ẩm thực


Lấy cảm hứng từ hệ thống sao Michelin cho các nhà hàng cao cấp, hệ thống Pinnacle Guide sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2023 ở tám thị trường lớn nhất của ngành bar thế giới: Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Singapore, Úc, Tây Ban Nha, Mexico. Dự kiến đến năm 2025, Pinnacle Guide sẽ mở rộng sang 50 thị trường khác nhau phân bố khắp toàn cầu.

Trước khi khởi động, Pinnacle Guide sẽ phải trải qua hơn 6 tháng tham khảo và nhận sự tư vấn từ những đại diện đến từ nhiều lĩnh vực liên quan đến F&B, tiêu biểu là trong ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống để có thể đảm bảo hệ thống có sự minh bạch rõ ràng trong việc đưa ra tiêu chuẩn đánh giá một quán bar.

The Pinnacle Guide sẽ không đặt ra giới hạn về số lượng quán bar sẽ nhận được 1 Pin, 2 Pin hay 3 Pin. Các quán bar sẽ được đánh giá bởi các giám khảo bí mật cũng như những thực khách hay lui tới quán dựa trên các tham số được hệ thống công bố công khai, áp dụng cho việc bình chọn trên quy mô toàn cầu.

Đây là một dự án đã được lên kế hoạch từ nhiều năm nay bởi hai nhà sáng lập London Cocktail Week là Siobhan Payne và Hannah Sharman-Cox cùng với Dan Dove – nhà sáng lập Global Bartending Talent Agency.

Siobhan Payne, Hannah Sharman-Cox và Dan Dove, ảnh sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: