Red-Frog_IMG_1919

Red Frog – Chú ếch đỏ của Lisbon

Một con ếch màu đỏ nằm bên trên chiếc chuông cửa. Bí mật gì chờ đón thực khách bên trong Red Frog?


Lối vào

Một không gian Speakeasy đậm chất New York, tọa lạc tại Lisbon – Bồ Đào Nha. Thực khách sẽ phải tìm đến nơi có chú ếch đỏ bên trên một cái chuông cửa, bấm chuông để được vào quán. Bên kia cánh cửa, là một bảng nội quy dành cho thực khách, một nét đặc trưng mà hầu như quán bar nào theo phong cách Speakeasy cũng phải có.

Lối vào Red Frog, ảnh sưu tầm

Không gian

Không gian bên trong là một phong cách bohemian sống động, với list nhạc jazz, funk, swing đậm chất thập niên 1920s-1930s của Mỹ. Những vật dụng trang trí như các chiếc điện thoại bàn mang phong cách vintage, những bức ảnh đen trắng gợi nhớ lại một thời kì lịch sử đã qua tạo nên một nét riêng độc đáo cho Red Frog. Từ khi được thành lập vào năm 2015 đến nay, nơi này vẫn là một trong những cái tên nổi bật trong ngành bar ở châu Âu. Trong nhiều năm, Red Frog cũng đã lọt vào danh sách World’s Best Bars, góp phần đưa tên tuổi của mình đến với thực khách thế giới ở quy mô lớn.

  • Red-Frog-Speakeasy-Lisbon-feature
  • Red-Frog_IMG_1919-1
  • image-2
  • redfrogtp15052015-31

Thức uống

Về thức uống thì nổi bật nhất vẫn là danh sách các món cocktail độc đáo với sự luân phiên thay đổi, đi cùng với những nguyên liệu được đội ngũ tự xử lý & sơ chế. Backbar của Red Frog có một hàng dài những tincture và bitter được làm ngay tại quán kèm với các thương hiệu rượu vốn dĩ đã quen thuộc.

Red Frog: The Best Portuguese Bar red frog Red Frog: The Best Portuguese Bar image 7
Quầy bar của Red Frog, ảnh sưu tầm

Với việc sử dụng DNA của những món cocktail cổ điển quen thuộc, Red Frog đã tân trang chúng bằng những nguyên liệu mới lạ hơn. Đơn cử như Martini của Red Frog gồm có Gin, Dry Vermouth, mù tạt đen, cần tây, tiểu hồi, bưởi chùm (grapefruit).

Hay một món signature độc đáo của Red Frog gọi là ‘Aloha‘, gồm Whiskey, Gin, câu kỷ tử (goji), cherry, hạnh nhân, mít và mực đen(squid ink)

  • Red-Frog-Speakseasy-martini
  • Red-Frog-Speakseasy-aloha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: