giuseppe-italicus

Giuseppe Gallo – Sứ giả của nước Ý

Giuseppe Gallo, khởi nghiệp là một bartender và cũng từng được biết đến với vai trò là đại sứ thương hiệu toàn cầu (Global Brand Ambassador) của nhãn hiệu rượu Martini. Năm 2014, ông được trao giải Best International Brand Ambassador vì đã có công lớn trong việc thúc đẩy đưa các loại vermouth đến gần hơn với công chúng trong cũng như ngoài nghề.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Giuseppe sở hữu cho mình một lượng kiến thức đồ sộ, kết hợp với niềm đam mê mãnh liệt với di sản văn hóa của nước Ý, vốn là quê hương của ông. Năm 2016, Giuseppe Gallo đã thành công trong việc hồi sinh một dòng rượu bị lãng quên trong lịch sử nhân loại. Đó chính là dòng rượu Rosolio , với sản phẩm Italicus di Rosolio Bergamotto hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Giuseppe Gallo có lẽ là một trong số hiếm những người đã thành công trong việc phục dựng một loại rượu bị thất truyền và khiến cộng đồng bar trên thế giới hứng thú với một sản phẩm mới toanh như vậy. Italicus hiện tại vẫn là một sản phẩm được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về chất lượng, concept cũng như sự đa dụng trong việc pha chế.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: