1581912576572

Luke Whearty – Người phá vỡ quy tắc

Nhắc đến Luke Whearty thì có lẽ người trong nghề không còn lạ lẫm gì nữa. Sinh ra và lớn lên ở Úc trong gia đình có 4 anh chị em, vốn dĩ Luke theo đuổi tấm bằng Cử nhân tâm lý học cho đến năm 21 tuổi, anh quyết định đổi hướng. Luke quyết định chuyển xuống phía đông nam nước Úc để làm việc trong các nhà hàng, quán bar và cũng ở thời điểm này, Luke gặp tình yêu của đời mình và vợ cũng là người giúp anh điều hành một trong những quán bar “đỉnh” nhất hành tinh: Operation Dagger

Sau một thời gian dài ở Úc, Luke quyết định chuyển đến sinh sống và làm việc ở Singapore, và anh đã góp phần làm nên tên tuổi cho một địa điểm trứ danh bậc nhất đảo quốc sư tử, đó chính là Tippling Club. Năm 2015, Luke và vợ mình thực hiện hóa giấc mơ của họ khi cho ra đời Operation Dagger, một concept tiên phong chưa từng có trong giới lúc bấy giờ. Đội ngũ của anh, đã thúc đẩy lối vận hành chú trọng vào việc thực hành và phát triển khái niệm “sustainability”, vốn là một vấn đề nhức nhối trong ngành từ nhiều năm nay. Kết quả là một Operation Dagger liên tục được lọt vào danh sách World’s Best Bars trong nhiều năm liền.

Năm 2020, Luke đã trở về Melbourne, Úc để thành lập Byrdi, một concept mới lạ giữa lòng đô thị tấp nập. Byrdi tiếp tục được phát triển theo định hướng của Luke, một nơi nhằm tôn vinh các nhà sản xuất sản phẩm bản địa Úc, kết hợp cùng các phương pháp khoa học được Luke và đội ngũ đầy kinh nghiệm của mình nghiên cứu trong vòng nhiều năm trời.

Năm 2019, Luke Whearty đã có một dịp đến Việt Nam cho một buổi guest shift trong khuôn khổ sự kiện World’s Best Bars Series được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

  • 54799411_1172568449569588_8135170428063711232_n
  • RG-Luke-Wild-of-Operation-Dagger
  • Byrdi-main

One Reply to “Luke Whearty – Người phá vỡ quy tắc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: