a-bar-with-shapes-for-a-name-1000px-©SatedOnline

A bar with shapes for a name 🔶🟥🔵

Phía sau một dự án đầy tính tượng hình và độc đáo

Một dự án được thai nghén hơn 2 năm của Remy Savage và Paul Lougrat, hai bartender kì cựu từng làm việc tại Artesian Bar. Cả hai hợp tác với Maria Kontorravdis, cựu bartender của quán Sexy Fish, một cái tên đình đám ở châu Âu. Tọa lạc tại Kingsland Road, quán bar có cái tên độc đáo này được lấy cảm hứng từ trường nghệ thuật Bauhaus, một ngôi trường mà danh tiếng của nó phải làm bao nhiêu thế hệ người làm nghệ thuật kính nể. Concept này được thể hiện rõ thông qua thiết kế quán, menu, thức uống mà đội ngũ của quán muốn giới thiệu với thực khách.

Remy kể rằng sau khi tìm được mặt bằng cho quán, anh muốn biến nơi này thành một địa điểm mà những người có hứng thú với nghệ thuật cũng như cocktail đến để thưởng thức, thậm chí những ai muốn tìm hiểu về hai phạm trù này cũng có thể bước vào quán và dần đắm mình vào thế giới của nó. Remy cho biết một trong những người sáng lập ra trường Bauhaus cũng đã chuyển đến khu vực này của London để sinh sống, vì thế mà quán bar này dường như được “đo ni đóng giày” với concept này vậy.

Một cái tên chỉ toàn kí hiệu?

Bàn về tên gọi của quán, chúng ta có thể thấy rằng nó chỉ gói gọn trong ba kí hiệu 🔶🟥🔵 mà thôi. Vốn dĩ, chúng thuộc về một loại ngôn ngữ kí hiệu mà khắp toàn cầu ai nhìn vào cũng có thể hiểu những hình dáng và màu sắc ấy, ngôn ngữ mỗi quốc gia có thể khác, nhưng các hình khối và màu sắc này là một ngôn ngữ toàn cầu.

Khám phá 🔶🟥🔵

Quán bar được chia làm 2 khu vực: phía trước dùng để tiếp khách và phía sau là phòng thí nghiệm. Phòng thí nghiệm được tạo dựng theo mô hình một lớp học, đúng với ý tưởng một “ngôi trường về nghệ thuật”. Đây là nơi mà đội ngũ nhân viên tiến hành các nghiên cứu, thử nghiệm với các ý tưởng, nguyên liệu và mùi vị để phát triển đồ uống cho quán. Remy Savage chia sẻ rằng anh đã đích thân chọn 20 chai rượu duy nhất để phát triển menu với chúng, và anh đưa ra những lựa chọn đó thông qua quá trình “blind tasting”. Ngoài cocktail, quán cũng chỉ phục vụ một loại vang đỏ, một loại sake, hai loại bia. Mức giá của quán cũng rất hợp túi tiền cho đại đa số thực khách, từ khoảng 8-12 đồng bảng Anh.

  • a-bar-with-shapes-for-a-name-bar-and-seating-©SatedOnline-copy
  • a-bar-with-shapes-for-a-name-bar-cloth-with-ice-@remy_savage_-1
  • a-bar-with-shapes-for-a-name-flavour-organ-monochrome-distillates-©SatedOnline
  • a-bar-with-shapes-for-a-name-team
  • Odessa-cocktail-©SatedOnline
  • Pastel-credit-A-Bar-With-Shapes-For-A-Name_inline_720x720-e1c6cd31f1674f2db6f251e2bd643e1e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: