Slide2b-Jeffrey-Morgenthaler-Amaretto-Sour-Cocktail-Recipe-Clyde-Common-Pepe-Le-Moko-Portland-Bar

Jeffrey Morgenthaler – Tinh thần đổi mới

Với những bartender nào đã đọc qua tác phẩm The Bar Book: Elements of Cocktail Technique thì không thể không biết về nhân vật này.

Jeffrey Morgenthaler chính là đồng tác giả của đầu sách “The Bar Book: Elements of Cocktail Technique”, vốn cũng được xem như một kim chỉ nam cho rất nhiều bartender ở phương Tây vào thời điểm đầu thế kỉ 21.

Jeffrey đã vào nghề từ năm 1996, hiện tại ông là Bar Manager tại quán Clyde Common ở thành phố Portland, Mỹ, vốn là nơi có bar program được 6 lần đề cử giải thưởng James Beard danh giá. Cũng như bao người khác, ông bước chân vào quầy bar khi còn đang học đại học và rồi nhận ra tình yêu thật sự của đời mình. Jeffrey còn có một trang web của riêng ông để chia sẻ các công thức, cách làm, cách phối hợp các nguyên liệu thô với nhau. Điều hay ho chính là việc Jeffrey luôn luôn cập nhật mới những nội dung cũ mỗi khi ông cảm thấy nó cần phải thay đổi để phù hợp với tình hình hiện tại.

Cuốn sách The Bar Book: Elements of Cocktail Techniques được ra mắt năm 2014 mà Jeffrey là đồng tác giả chính là cuốn sách đầu tiên trên thế giới chỉ viết về các kĩ thuật dùng trong pha chế. Năm 2016, ông được vinh danh là American Bartender of the year tại sự kiện Tales of the Cocktail. Năm 2009, ông được tạp chí Playboy bầu chọn là một trong top 10 bartender của năm. Trang web Supercall cũng đã đưa ông vào danh sách một trong mười bảy bartender có ảnh hưởng nhất trong ngành pha chế trong vòng một trăm năm trở lại đây.

  • jm
  • 67834880_1267106020115830_1735917921529495552_n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: