SpeakLow-Shanghai-China-01

Speak Low – Bến đỗ Thượng Hải

Có thể nói từ khi thành lập từ năm 2014 đến nay
Speak Low luôn chứng minh rằng tại sao họ xứng đáng
lọt vào top những bar hàng đầu thế giới


Shingo Gokan là người đứng sau dự án đầy tham vọng này, và quả thật ông không hề khiến giới mộ điệu thất vọng khi mà Speak Low đã liên tục lọt vào top 100 World’s Best Bar từ khi thành lập đến nay.

Để bước vào được Speak Low, đầu tiên bạn phải đi vào một cửa hàng bán dụng cụ pha chế tên gọi là Ocho, tìm ra lối đi bí mật để tiếp tục đến tầng 2.

Tầng 2 là một không gian khá thoải mái, với những món cocktail mang đậm sự cách tân sáng tạo từ những công thức cổ điển.

Để đi lên tầng 3, bạn phải tiếp tục đi theo một chiếc cầu thang dẫn bạn tới một tấm bản đồ, phía sau bản đồ này có một nút bấm để kích hoạt cánh cửa tầng 3 mở ra. Quầy bar ở tầng 3 là một không gian đặc biệt, nơi những bartender kì cựu của quán sẽ pha chế những sáng tạo của riêng họ cùng với những thức uống đã làm nên tên tuổi của Speak Low dành cho thực khách.

Speak Low còn có một tầng 4, tuy nhiên đây là tầng chỉ dành cho member đặc biệt được chính tay Shingo Gokan mời đến. Tại khu vực này còn có những ngăn chứa dành riêng cho những chai rượu Whisky của các member mang tới.

  • 3d6ed414-3907-4b20-b0b1-dcdfba0f8e2b
  • 534394e72eb38bad752e394110b8959e
  • Speak-Low-Bar-Shanghai
  • speak-low2f_int

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: