image (1)

Kwānt – Best New Opening 2020

Cái tên Kwānt, thoạt nghe rất khó đọc, nhưng nó bắt nguồn từ chữ “quaint” trong tiếng Anh (theo ngữ nghĩa cổ thì nó nghĩa là “có duyên” hoặc là “xinh đẹp”), hay ta còn có thể hiểu nó là “kiểu cũ”.

Trong danh sách World’s 50 Best Bar vừa được công bố, Kwānt được xếp hạng 6 và đoạt được giải bình chọn “Best New Opening 2020”, một thành tựu rất lớn cho một quán bar mới mở được 18 tháng. Nằm bên dưới một nhà hàng Morocco ở London, với nội thất sẽ khiến bạn quay ngược thời gian như thể bạn đang ngồi cùng với Humphrey Bogart trong phim Casablanca vậy. Với những ghế da xen lẫn với ghế mây, kèm với những cây cọ và trần nhà được làm theo phong cách tre đan lát. Hãy tưởng tượng một không gian Tiki 5 sao ở thập niên 1940s, đó chính là Kwānt.

Chắc hẳn bạn đọc đã quá quen thuộc với cái tên Erik Lorincz, người đã làm nên tên tuổi của mình tại American Bar thuộc khách sạn Savoy. Anh chính là chủ nhân của Kwānt. Vì thế, mà menu cocktail của quán dường như là một sự tiếp nối di sản của anh từ khi rời American Bar, nhưng được nâng lên một đẳng cấp mới.

  • kwant-bar-momo
  • TOPOSWORKSHOP_KWANT_PROJECT_VIENNA-SOFA_SOHO-BARSTOOL_CHARMY-ARMCHAIR

2 Replies to “Kwānt – Best New Opening 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: