TwoSchmucks-Barcelona-Spain-01

Two Schmucks – Flavour is king

Ở một khu dân cư đầy rẫy sự du nhập văn hóa từ nhiều nơi khác nhau, thì châm ngôn của Two Schmucks từ khi thành lập đến giờ vẫn không hề thay đổi: “Flavour is King” – “Mùi vị chính là vị vua đích thực.

Two Schmucks khởi đầu là một pop-up series, được thành lập bởi Moe Aljaff và AJ White. Sau một thời gian dài thực hiện các event pop-up, cuối cùng Two Schmucks cũng đã tìm được bến đỗ của mình tại El Raval, Barcelona. Khởi đầu tuy có chút gian nan, do dự án này không hề có chủ đầu tư hay kêu gọi vốn, thậm chí quán đã phải dỡ bỏ xây dựng lại lần thứ hai. Thậm chí, Moe đã nói rằng: “Khi bạn mở quán, chẳng ai cho bạn biết rằng mấy cái ghế quầy bar lại mắc đến thế. Chẳng ai chuẩn bị tinh thần cho chúng tôi cả.”

Ở giai đoạn mới hình thành, Two Schmucks đã phải để cho thực khách đứng uống vì họ không có tiền để mua ghế. Tất cả đồ nội thất ở thời điểm ban đầu đều do 2 người đi góp nhặt, mua lại hoặc vớ được ở đâu đó trên đường mà mang về quán.

“Flavour is King – Mùi vị chính là vị vua đích thực”

AJ và Moe nhận ra rằng vào thời điểm 2017, các quán bar xung quanh họ đều rơi vào phân khúc Speakeasy hoặc Hotel Bar, vì thế mà Two Schmucks ra đời như một luồng gió mới lạ đối với cộng đồng ở El Raval. Và khi bạn tọa lạc ở một khu dân cư đầy rẫy sự du nhập văn hóa từ nhiều nơi khác nhau, thì châm ngôn của Two Schmucks từ khi thành lập đến giờ vẫn không hề thay đổi: “Flavour is King” – “Mùi vị chính là vị vua đích thực”.

Đội ngũ bartender luôn tìm kiếm những sản phẩm bản địa, thiết kế đồ uống dựa trên những thực phẩm đó và menu ở đây thay đổi mỗi tháng. Sự giao hòa văn hóa Địa Trung Hải kết hợp với Tây Á dường như là nét đặc trưng ở vùng này và nó thể hiện rõ nét trong những ly cocktail của Two Schmucks.

Ai thích Pina Colada và sốt cà ri không? Two Schmucks thì có đấy. Quán cũng đã được lọt vào danh sách World’s 50 Best Bar 2021 ở hạng 26.

  • 1537432944186-Barcelona-Best-Bar-Header
  • two_schmucks_barcelona_2021_3_place-full
  • TwoSchmucks-Barcelona-Spain-01

One Reply to “Two Schmucks – Flavour is king”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: